Bảo vệ tài khoản nâng cao

Bảo vệ tài khoản nâng cao khiến việc đăng nhập bằng email của bạn chỉ dùng liên kết. Thay vì mã 6 ký tự mà ai đó có thể thử đoán, bạn đăng nhập bằng cách mở magic link chúng tôi gửi qua email, nên không ai có thể đoán để vào tài khoản của bạn.

Điều gì thay đổi khi bật

  • •

    Email đăng nhập chỉ chứa liên kết. Mã đăng nhập bị tắt và mọi mã được nhập đều bị từ chối.

  • •

    Thiết bị sẽ bị đăng xuất sau 14 ngày không sử dụng, thay vì 30 ngày.

  • •

    Đăng nhập bằng Discord, Google, GitHub hoặc X vẫn hoạt động như bình thường.

  • •

    Chúng tôi gửi email cho bạn mỗi khi tính năng này được bật hoặc tắt, nên bạn sẽ biết nếu có người khác thay đổi.

Tài khoản được bật tự động

Tài khoản đã xác minh, đối tác và Nhân viên Snipp là những mục tiêu dễ bị chiếm đoạt tài khoản nhất, nên Bảo vệ tài khoản nâng cao luôn được bật cho họ và không thể tắt.

Bật hoặc tắt

Bạn có thể bật hoặc tắt bất cứ lúc nào trong cài đặt tài khoản.

Không vào được tài khoản?

Nếu bạn không vào được tài khoản, hãy liên hệ đội hỗ trợ của chúng tôi và chúng tôi sẽ giúp bạn vào lại.

Thêm bài viết